Anmum – Mẹ Tròn Con Vuông

ANMUM
Mẹ Tròn – Con Vuông

 

 

CLIENT
 Anmum Vietnam
AGENCY
Dentsu One
Fanscom
ROLE
Storyboard / Development visual / Animation / Sound Design
Liệu con có đang tăng tưởng và phát triển khoẻ mạnh không? Dưỡng chất bao nhiêu là đủ? Làm gì để con thật thông minh?  Ba tình huống được xây dựng thành chuỗi 3 video, khi mà mẹ bầu luôn phải thường trực với rất nhiều những trăn trở, mong muốn những điều tốt nhất cho con.

Director: Trần Hồng Lộc Định
Storyboard: An Tiêm – Ngọc Lê
Visual Developers & Illustrator: Ngọc Lê
Aimatic: Trương Phương Thanh Tô Dương Phương Nguyên
Animators & Hand-Drawn Animation : Tô Dương Phương Nguyên – Trương Phương Thanh
Music & Sound Design: MastaL
Compositing: NTRIX

Storyboard & Animatic

Styleframes
Cặp nhân vật Vuông – Tròn được hình tượng từ câu chúc quen thuộc “Mẹ Tròn – Con Vuông”. Video chủ yếu được xây dựng ở góc nhìn front view, bối cảnh là các căn phòng có chức năng khác nhau. Sử dụng nhiều sắc độ tím, ít chi tiết ở background để cảm giác thoáng đãng, ưu tiên sự nổi bật của nhân vật và sử dụng thêm các màu sắc khác cho những element quan trọng để tổng thể dung hoà, gọn gàng, tạo sự thoải mái khi theo dõi các thông tin.
Với 35 – 40 giây cho mỗi Ep, thông tin được chọn lọc truyền tải ngắn gọn, thể hiện sự tình cảm nhẹ nhàng và có sự chuyển biến hợp lý.
Đòi hỏi phối hợp giữa phong cách minh hoạ, cách dẫn dắt câu chuyện để tạo ra nhịp điệu tươi vui, dễ chịu. Và cả sự tương phản phong cách diễn hoạt giữa bé Vuông và mẹ Tròn, tính cách một bên tếu táo hoạt bát, một bên nhẹ nhàng, tâm lý.
Character Expression

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

Share