NAN Nestle – Summer & Back to school

NAN Summer
& Back To School

 

 

CLIENT
Nan Nestle
AGENCY
Bates Chi & Partner
ROLE
Development visual / Animation / Sound
RELEASE
2019
“Trẻ em như búp trên cành, Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.”
Cho chiến dịch quảng cáo lần này, nhãn sữa NAN – NESTLE đánh vào việc xây dựng sản phẩm trở thành một “sản phẩm thói quen”.
NAN luôn xuất hiện và đồng hành cùng các hoạt động vui chơi, du lịch, và cắp sách đến trường của trẻ. Hai video cho mùa hè và mùa tựu trường được xử lý đồ hoạ dưới dạng mô phỏng kỹ thuật cắt giấy, phải đảm bảo giữ được tính đơn giản, tiết chế như tiêu chí sản phẩm đề ra nhưng không được thiếu sự thu hút. Các hình ảnh được chia thành nhiều lớp và hiệu ứng bóng đổ tạo chiều sâu, cách kể chuyện liên tục theo phong cách infinite zoom để tạo cái nhìn thông minh, năng động, và liên tục trong việc xuất hiện hình ảnh cùng thông tin sản phẩm.

Creative Directior: Trần Hồng Lộc Định

Illustrator: Ngọc Lê
Animation: Tô Dương Phương Nguyên / Trương Phương Thanh
Sound Design: NTRIX

 

Styleframes
 
Sử dụng các mảng đặc hình dáng đơn giản mượt mà, các lớp chồng lên nhau và đổ bóng để tạo hiệu ứng giấy.
Giả kỹ thuật đục khoét giấy, gấp giấy để tạo hiệu ứng, nhấn mạnh đặc thù của giấy. Phương án này sẽ sử dụng nhiều màu đơn sắc đứng chung một cụm để tạo cảm giác sạch và không quá vụn.
 
 
Tận dụng thêm các đường cắt, uốn uyển chuyển và sắp đặt để mang tới cảm giác bắt mắt, mang tính trang trí và trẻ thơ hơn. Lợi thế của option này là dễ quản lý các mảng màu lớn, sạch nhưng không bị chán khi sắp xếp bố cục.
Phiên bản hoàn thiện hơn của option 1, lượt giản chi tiết để tập trung vào nhân vật và sản phẩm hơn.
 

 

Ngoài version FullHD 16:9, video còn được adapt sang khổ 1:1 và 9:16 để trình chiếu trên các flatform khác như thang máy, siêu thị.
Và các bản cut down thành bumple ads 5s chạy chèn ở facebook, youtube.
 

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

Share